ĐẦU TƯ ỦY THÁC CÙNG KTS1 FINTECH

ĐẦU TƯ ỦY THÁC CÙNG KTS1 FINTECH

 

ĐẦU TƯ ỦY THÁC CÙNG KTS1 FINTECH 

kiemtienso1.xyz 
Make Money Fastest 


I/ GIỚI THIỆU VỀ KTS1 FINTECH

- Được thành lập từ tháng 5/2021, bởi Mr Jackky (Nguyễn Lê Trọng Bảo - Hiện là CO - Founde của Crowbar Academy) nhằm mục đích tạo ra diễn đàn kết bạn, giao lưu và chia sẽ các kiến thức về đầu tư tài chính công nghệ. 

- Hoạt động KTS1 Fintech tập trung chủ yếu vào việc đầu tư vào các dự án mạo hiểm thuộc HIYP , TOKEN/COIN trong cộng đồng đầu tư mạo hiểm. 

- Sau 6 tháng hoạt động, nhận thấy nhiều cá nhân và tổ chức đã gặp khó khăn và dẫn đến nợ/ phá sản do đầu tư vào các loại hình Tiền kỹ thuật số. Chúng tôi đã dần chuyển hướng sang đánh giá, khảo sát và tư vấn tài chính. Chúng tôi mong muốn rằng, thông qua các khảo sát đánh giá trung lập của tập thể KTS1 , sẽ tạo nên những ý tưởng hoặc góp phần tốt hơn cho các quyết định đầu tư của các cá nhân/ tổ chức khi tham gia vào một dự án. 

- Bên cạnh đó, chúng tôi đã mở rộng mô hình hợp tác đầu tư cùng các cá nhân/ tổ chức thông qua hình thức: " Đầu Tư Ủy Thác"  - "Gọi Vốn Cộng Đồng" để phát triển KTS1 Fintech và trả lãi thông qua các hoạt động mà đội ngũ chúng tôi đang làm việc và phát triển mỗi ngày. 

- Thông số kỹ thuật Website Kiemtienso1.xyz 


 

II/ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ ĐỘI NGŨ CHỦ ĐẦU TƯ

1/ Lĩnh vực hoạt động của KTS1 Fintech:

- KTS1 Fintech hoạt động chủ yếu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm "back - offline" và các lĩnh vực mở rộng thuộc nhóm Fintech như : Gọi vốn cộng đồng (crowfunding), tư vấn tài chính (personal finance) , tiền kỹ thuật số (crypto blockchain)

- Nhận đinh - khảo sát và đánh giá tổng quan các dự án liên quan đến tiền số. 

2/ Đội ngũ chủ đầu tư của KTS1 Fintech:

* Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin hồ sơ từng thành viên sáng lập tại 1 bài viết khác. III/ TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI  


V/ CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ỦY THÁC - GỌI VỐN CỘNG ĐỒNG 

- Nhận thấy nhu cầu đầu tư của các cá nhân/ tổ chức trong lĩnh vực Fintech ngày càng rộng, bên cạnh đó, chúng tôi thấu hiểu được những lo lắng của quý chủ đầu tư là các cá nhân/ tổ chức khi tìm hiểu và đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ. 

- Chính vì vậy, KTS1 Fintech đã mở thêm dịch vụ đầu tư ủy thác (gọi vốn cộng đồng) nhằm giúp các cá nhân/ tổ chức có cơ hội đầu tư nhận lãi an toàn và giúp cho KTS1 Fintech của chúng tôi được mở rộng quy mô và phát triển. 

- Cá cá nhân/ tổ chức có nguồn vốn và chúng tôi có chuyên môn. Chúng tôi sẽ thay bạn nhận đinh - khảo sát và đánh giá tổng quan các dự án liên quan đến tiền số, lập kế hoạch đầu tư và cam kết đảm bảo lợi nhuận trong một thời gian nhất định. 

- Hiện KTS1 Fintech có 3 gói chính sách đầu tư ủy thác như sau: 

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ AN TOÀN

- Lợi nhuận : 105% (Bao gồm cả gốc và lãi) 

- Thời gian đầu tư: 3 tháng. 

- Vốn đầu tư từ : 500 USD trở lên. 

- Tri ân khách hàng: Cộng thêm 1% tổng lợi nhuận khi khách tái đầu tư giai đoạn 2. 

* Chính sách lãi suất sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, vui lòng liên hệ tư vấn viên để nhận được chính sách lãi xuất chính xác. 


CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

- Lợi nhuận : 122% (Bao gồm cả gốc và lãi) 

- Thời gian đầu tư: 6 tháng.

- Vốn đầu tư từ : 1.000 USD trở lên. 

- Tri ân khách hàng: Cộng thêm 1% tổng lợi nhuận khi khách tái đầu tư giai đoạn 2.  

* Chính sách lãi suất sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, vui lòng liên hệ tư vấn viên để nhận được chính sách lãi xuất chính xác. 


CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ DÀI HẠN

- Lợi nhuận : 161% (Bao gồm cả gốc và lãi) 

- Thời gian đầu tư: 12 tháng. 

- Vốn đầu tư từ : 5.000 USD trở lên. 

- Tri ân khách hàng: Cộng thêm 1,5% tổng lợi nhuận khi khách tái đầu tư giai đoạn 2.  

* Chính sách lãi suất sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, vui lòng liên hệ tư vấn viên để nhận được chính sách lãi xuất chính xác. 


VI/ CHÚNG TÔI SẼ SỬ DỤNG TIỀN CỦA BẠN VÀO HOẠT ĐỘNG GÌ ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN CHO BẠN VÀ CHO CHÚNG TÔI ? 

- Trước tiên, chúng tôi cảm ơn bạn đã xem đến dòng thông tin này, chúng tôi nghĩ rằng, bạn thật sự quan tâm. 

- Chúng tôi mong muốn bạn hiểu rằng, chúng tôi luôn làm mọi việc tốt nhất để phát triển công việc kinh doanh- đầu tư của KTS1 Fintech và mang lại lợi ích cho khách hàng của mình thông qua lãi suất hấp dẫn theo từng giai đoạn. 

- Chúng tôi sẽ phân bổ dòng tiền của bạn đầu tư vào 4 hạng mục sau: 1. Dùng 30% đầu tư vào Trade (Giao dịch tiền kỹ thuật số)  

2. Dùng 35% đầu tư vào hàng hóa. (Phân phối mỹ phẩm thương hiệu) 

3. Dùng 15% đầu tư vào các dự án mạo hiểm siêu lợi nhuận*. 

4. Dùng 30% đầu tư vào Coin/ Token ngắn hạn/ trung hạn/ dài hạn theo kế hoạch đầu tư của từng khách hàng. 

VII/ CHÚNG TÔI CÓ PHẢI LỪA ĐẢO ?  

- Mọi giao dịch được thỏa thuận qua hợp đồng hợp tác đầu tư tuân thủ các quy định của pháp luật. Và giao dịch trực tiếp tại trụ sở văn phòng tọa lạc tại : 102/80A Lê Văn Thọ, Phường 11 Quận Gò Vấp.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: