SCAM - DỪNG ĐẦU TƯ (FIFA)

SCAM - DỪNG ĐẦU TƯ (FIFA)
SCAM !!!THAM GIA NHÓM TỔNG :  BẤM VÀO ĐÂY

- Các bạn hãy xem cái Fifa688 này là đầu tư chứ không phải cá độ thì sẽ ko bị máu cờ bạc nổi lên làm mất lý trí. Nếu ai ko vượt qua được điều này thì ĐỪNG THAM GIA.

- Lợi nhuận 2%/ 1 ngày , tính cả lãi kép. Thì với số vốn tầm 10tr sẽ lãi được khoảng 8tr trong vòng 1 tháng. Qua tháng thứ 2 vốn của bạn đã là 18tr rồi. Vì lãi cao như vậy nên tuyệt đối ko tham lam mà cược thêm trận khác.

- Đánh theo tín hiệu của ad sẽ được bảo hiểm vốn 100% kể cả tiền đã lời của ngày trước. (với số tiền cược tối thiểu 50$)- LƯU Ý:

+ CHỈ ĐÁNH THEO TÍN HIỆU CỦA AD ĐƯA RA, KO ĐÁNH DƯ

+ NHÌN KỸ CÁC KÈO TRƯỚC KHI ĐẶT TIỀN. VÌ NẾU ĐẶT SAI MÀ LỠ THUA THÌ SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HIỂM VỐN

+ SAU KHOẢNG 30 NGÀY BẠN NÊN RÚT TỪ 75-100% VỐN. SAU 45 NGÀY BẠN RÚT TIẾP CHO ĐỦ 100% VỐN. LẤY LÃI CHƠI TIẾP. CÓ ĐÓNG BĂNG HAY SẬP SÀN CŨNG KO SỢ. NẾU LÂU DÀI THÌ HÚP KHÁ ĐẬM. (HỎI NHỮNG NGƯỜI CHƠI 0S LÂU SẼ BIẾT)

- Phản tỷ số là gì: Đơn giản là bạn đặt cược tỷ số của trận đấu, nếu tỷ số đó không ra thì bạn win. Nếu thua thì được trả tiền lại, chơi vậy mới ghê !

- Trò này giống trò 0s đã ra được 7 tháng. Nếu ai chơi thì bây giờ đã nhân gấp mấy chục/trăm lần vốn rồi.

----

TIỀN Ở ĐÂU TRẢ LÃI / BẢO HIỂM CHO NHÀ ĐẦU TƯ ?

- Từ những người tự đánh thua, đánh nhầm. Nếu 1 người thua thì đủ trả tiền cho 50 người thắng.

- Tiền nhà đầu tư nạp thì sàn mang đi đầu tư hay cá độ hay trade j đó ko biết, hay thậm chí là nó chồng tiền vô sàn lớn hơn thì ko biết được.

- Phí rút 5% 1 lần cũng là số tiền thu nhập đáng kể của sàn.Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: