AI MARKETING - KÊNH ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN KHỦNG LÊN ĐẾN 40%/ THÁNG

AI MARKETING - KÊNH ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN KHỦNG LÊN ĐẾN 40%/ THÁNG

 AI MARKETING LÀ GÌ ?


LÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ ROBOT TỰ ĐỘNG CHẠY QUẢNG CÁO KIẾM TIỀN
AI marketing là một thương hiệu đăng ký bởi Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông.
Được thành lập và hoạt động từ năm 2017, đứng vị trí số 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong bán hàng và quảng bá sản phẩm. AI marketing sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào Robot tự động để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, doanh nghiệp từ đó thu về lợi nhuận.

⚠️ AI MARKETING LÀ GÌ ?
- Khi đầu tư vào AI MARKETING mỗi tài khoản sẽ sử dụng 1 MARKETBOT riêng
🐳
🐳
🐳
MARKETBOT là một con Robot được tập đoàn tạo ra sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai.
- MARKETBOT chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích xu hướng trên mạng xã hội và đánh giá lượt tìm kiếm. Từ đó tự động chạy chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm.
- Khi 1 hợp đồng QC được chạy xong, đơn vị bán hàng sẽ phải trả phí cho MARKETBOT. Lợi nhuận MARKETBOT thu về sẽ được chia sẻ theo tỉ lệ 45:55 ( Tập đoàn AI MARKETING 45% . Nhà đầu tư 55% )
- Lợi nhuận trung bình nhà đầu tư nhận được từ 30-35%/tổng vốn/tháng.


⚠️ ROBOT MARKETBOT LÀ GÌ ? CÁCH THỨC ĐẦU TƯ
Số tiền nhà đầu tư nạp vào AI MARKETING được gọi là NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO (NSQC)
⚠️ Sau khi nạp tiền vào tài khoản AI MARKETING Tập đoàn Wexford Alliance Limited sẽ sử dụng vốn của nhà đầu tư để chạy quảng cáo thuê cho các nhãn hàng, doanh nghiệp bằng Robot MARKETBOT. Khi hoàn thành hợp đồng QC đơn vị bán hàng sẽ trả phí cho Robot MARKETBOT
🐢
'NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO" sẽ được dùng hết để chạy quảng cáo, lợi nhuận được trả khi Robot hoàn thành 1 hợp đồng QC. 1 Robot có thể tìm được rất nhiều hợp đồng QC
🦖 Khi NSQC dùng hết Robot MARKETBOT dừng hoạt động.
Để Robot tiếp tục hoạt động QC, chúng ta sẽ phải tái đầu tư.
VD: Đầu tư 1000USD. 1000USD đó sẽ dùng hết cho việc quảng cáo bằng Robot Marketbot để thu về 1700 - 1800USD
CÁC NGUỒN THU NHẬP1. THU NHẬP TỪ ĐẦU TƯ THUẦN30 - 35%/tháng/tổng vốn đầu tư .Với mức đầu tư tối thiểu 100USD2. THU NHẬP TỪ AFFILIATE XÂY DỰNG HỆ THỐNG
🦄Hoa hồng AI là 5% trên vốn mỗi lần tuyến dưới nạp hoặc tái đầu tư.
🚩
Hoa hồng từ AI sẽ được cộng trực tiếp vào "Tiền hoàn lại" ngay sau khi tuyến dưới thực hiện nạp hoặc tái đầu tư. Có thể rút về ATM ngay.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: