AI MARKETING - CẬP NHẬT TÌNH HÌNH MỚI NHẤT

AI MARKETING - CẬP NHẬT TÌNH HÌNH MỚI NHẤT

[ Nguyên văn xem tại ] : https://telegra.ph/Dear-Clients-07-22THÔNG BÁO NHẤT CỦA AI MARKETING  

Kính gửi Quý khách hàng!

Ngày 22 tháng 7 năm 2021

Hậu quả của việc trang web bị chặn


Vào ngày 12 tháng 7 năm 2021, quyền truy cập của người dùng vào ai.marketing bắt đầu bị gián đoạn. Đến nửa đêm, chúng tôi đã phát hiện ra rằng do một số khiếu nại ẩn danh, ai.marketing đã bị Roskomnadzor liệt kê trong “danh sách tài nguyên bị cấm trên lãnh thổ Liên bang Nga”. Quyền truy cập vào trang web được cho là đã bị hạn chế theo điều khoản 15.3 của Luật Liên bang "Về Thông tin, Công nghệ Thông tin và Bảo vệ Thông tin" ngày 27 tháng 7 năm 2006 N 149-FZ, vì "phổ biến thông tin có nội dung kêu gọi bạo loạn hàng loạt, việc thực hiện các hoạt động cực đoan ... ”và các công thức khác hoàn toàn không liên quan đến các hoạt động của Wexford.

Các nhà cung cấp Internet và các tài nguyên khác nhau được lưu giữ đang cập nhật danh sách của riêng họ và bắt đầu chặn cho phép lưu lượng truy cập vào trang web của chúng tôi.

Các trường hợp của khối chính nó là rất đáng ngờ. Niên đại:

1) Chúng tôi đã trải qua một cuộc tấn công DDos rất mạnh từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 7. Cơ sở hạ tầng xử lý thanh toán CIS đã bị tấn công.

2) Việc chặn đột ngột bởi Roskomnadzor đã theo dõi mà không có thông báo bắt buộc để xóa thông tin "bất hợp pháp" theo yêu cầu của pháp luật.

3) Chúng tôi đã được thông báo qua “các kênh không chính thức” rằng không có tuyên bố thực tế nào chống lại chúng tôi và chỉ cần có lý do. Hiện vẫn chưa rõ ai đã khởi xướng toàn bộ quá trình.

Khi một người cố gắng truy cập trang web từ Nga, người ta nói rằng trang web bị chặn theo điều khoản 15.3 của Luật Liên bang "Về Thông tin, Công nghệ Thông tin và Bảo vệ Thông tin" ngày 27 tháng 7 năm 2006, N 149-FZ vì "phổ biến thông tin có nội dung kêu gọi bạo loạn hàng loạt, thực hiện các hoạt động quá khích ... ”. Nhưng:

1) Công ty chưa bao giờ nêu ra bất kỳ khẩu hiệu chính trị nào và các hoạt động của Wexford không liên quan gì đến việc kêu gọi bạo loạn, thực hiện các hoạt động cực đoan ... "và các công thức khác của luật được đề cập.

2) Theo điểm 1.1 của đoạn 15.3 của Luật 149-FZ ngày 27 tháng 7 năm 2006 nêu trên, Roskomnadzor phải thông báo ngay cho chúng tôi về sự cần thiết phải xóa những thông tin mà họ cho là "bất hợp pháp" để chúng tôi có thể tự nguyện loại bỏ các "vi phạm". Tất nhiên là đã không được thực hiện.

Kết quả là:

1) Không thể truy cập trang web từ hầu hết các nhà cung cấp internet ở Nga.

 - Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt dịch vụ VPN để truy cập trang web.

2) Khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đã không thể đăng nhập vào các tài khoản được mở bằng Google và VK vì họ đã chặn các kết nối đến trang web "bị cấm".

- Các biện pháp đã được thực hiện để khôi phục quyền truy cập tài khoản của khách hàng. Tất cả các tài khoản hiện có thể chấp nhận được.

3) Cơ sở hạ tầng thanh toán tổng thể đã bị ảnh hưởng. Giao tiếp API với các ngân hàng chấp nhận thanh toán, cũng như với các công ty thanh toán thực hiện thanh toán hoàn tiền cho khách hàng đang bị gián đoạn.

- Định tuyến thông báo API với các công ty thanh toán đang được thay đổi để khôi phục hoạt động không bị gián đoạn của cơ sở hạ tầng thanh toán của trang web.

4) Các nhà khai thác hoàn tiền đã ngừng thanh toán hoàn tiền cho đến khi Roskomnadzor ngăn chặn.

- Các nhà tổng hợp tiền hoàn lại liên tục theo dõi các nguồn lưu lượng truy cập để chúng "sạch" vì các nhà bán lẻ không muốn nhận được lưu lượng được cho là "độc hại" có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của họ. Khi bạn đi từ trang web của chúng tôi đến trang tổng hợp, trình duyệt sẽ gửi "reffer" - một giá trị cho phép họ xác định trang web - nguồn lưu lượng truy cập.

Sau khi chúng tôi lọt vào danh sách đen, dịch vụ cho tài khoản của chúng tôi sẽ bị tạm ngưng cho đến khi chúng tôi giải quyết vấn đề với việc chặn. Doanh số bán hàng tiếp tục được tính nhưng số tiền rút từ tài khoản hoàn tiền bị hạn chế.

- Chúng tôi đang tung ra một nền tảng hoàn tiền độc lập, một nền tảng tương tự của Letyshops, vì vậy lưu lượng truy cập của chúng tôi có thể đi qua nó. Lưu lượng truy cập này sẽ không bị chặn bởi các trình tổng hợp. Nền tảng đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật. Chúng tôi đang tích hợp các chương trình hoàn tiền, mạng CPA, v.v. vào nền tảng.

5) Hoạt động của chuỗi khối bị ngừng Phải mất một thời gian dài để chúng tôi nhận được tiền hoàn lại sau khi nhà bán lẻ thanh toán cho công ty tổng hợp.

Wexford luôn hoàn tiền ngay khi được nhà bán lẻ xác nhận. Trên thực tế, đó là “khoản tạm ứng” đã được xử lý từ rất lâu trước khi nhận được tiền từ người tổng hợp nhằm giảm thời gian chờ đợi thực tế cho khách hàng.

-Chúng tôi buộc phải dừng thanh toán hoàn tiền “tạm ứng” khi chúng tôi nhận được thông tin về sự chậm trễ trong việc thanh toán hoàn tiền từ các công ty tổng hợp tiền hoàn lại. Tất cả các khoản tiền hoàn lại sẽ được thanh toán ngay sau khi trang web được xóa khỏi danh sách đen Roskomnadzor.

6) Các chiến dịch quảng cáo đang hoạt động bị chặn.

Bản thân các tài khoản có số dư quảng cáo đều an toàn. Nhưng các chiến dịch quảng cáo cần được tạo lại cho các miền mới. Các miền mới đang trong quá trình đăng ký.

 Chúng tôi sẽ bắt đầu tạo lại các chiến dịch quảng cáo cho các ngân sách chưa sử dụng dần dần khi các miền mới được khởi chạy.

7) Vấn đề với các cổng thanh toán ở Nga.

Chúng tôi tạm thời không thể chuyển đến hoặc xử lý các khoản thanh toán từ thẻ ngân hàng. Các công ty xử lý theo dõi danh sách đen. Các bộ phận giám sát tài chính của các công ty thanh toán đã ngừng hoạt động trên tài khoản của chúng tôi cho đến khi mọi tình huống được làm rõ và vấn đề được giải quyết với Roskomnadzor


Một kế hoạch để bình thường hóa tình hình:

1) Ra mắt nền tảng hoàn tiền mới

 2) Khởi động các chiến dịch quảng cáo cho quảng cáo đã mua sau ngày 12 tháng Bảy.

 *** Chúng tôi khuyên bạn không nên mua quảng cáo cho đến khi có thông báo chính thức rằng trang web đã hoạt động trở lại.

 3) Tạo lại các chiến dịch quảng cáo cho các ngân sách chưa sử dụng đã bị dừng.

 4) Tích hợp xử lý Trung Quốc cho các khoản thanh toán bằng Nhân dân tệ. Tích hợp xử lý UAH và Euro để giảm thiểu rủi ro gặp phải các sự cố tương tự trong tương lai.

 5) Khiếu nại quyết định của Roskomnadzor đưa trang web vào danh sách đen.

 6) Mở khóa số dư tài khoản hoàn tiền. Thanh toán tất cả các khoản hoàn lại bằng tiền từ quỹ Bảo vệ khi cần thiết.

Trang web sẽ hoạt động trở lại sau một tuần hoặc lâu hơn.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: